Giới thiệu

Giới thiệu về
NAFARMA

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ NAFARMA

Ra đời vào cuối năm 2005 – Công ty TNHH DP Nhất Anh (NAFARMA Co., Ltd) là một công ty dược phẩm non trẻ của Việt Nam, nhưng đã từng bước tạo dựng được uy tín và trở thành thương hiệu quen thuộc trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Chỉ trong vòng 3 năm, từ một công ty dược phẩm nhỏ bé nằm ở ngoại ô Thành phố Hồ Chí Minh, đến nay NAFARMA đã trở thành công ty dược phẩm có mạng lưới kinh doanh phủ khắp toàn quốc.

Đi tiên phong trong việc áp dụng mô hình kinh doanh chuyển giao công nghệ, hợp tác nghiên cứu phát triển và sản xuất các sản phẩm đặc trị tại Việt Nam, trong giai đoạn từ 2005 – 2010, NAFARMA đã hợp tác và sản xuất thành công nhiều loại thuốc đặc trị mà trước đây Việt Nam phải nhập khẩu 100% từ nước ngoài như entecavir, adefovir dipivoxil, ribavirin, lamivudine, risedronate, diacerein,… góp phần làm giảm giá thành điều trị cho bệnh nhân, giảm bớt sự phụ thuộc vào các nguồn nhập khẩu.

Song song với cập nhật những kiến thức và công nghệ mới trong điều trị và sản xuất, NAFARMA còn đặc biệt quan tâm đến chất lượng dược phẩm, các sản phẩm của NAFARMA tiếp thị và phân phối phải được sản xuất bởi các công ty danh tiếng trong và ngoài nước.

Từ năm 2010 đến nay NAFARMA đã trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của nhiều hãng dược phẩm danh tiếng từ Châu Âu, Úc như Orion, Angelini, Aspen Pharma Pty Ltd, KRKA, Remedica Ltd, Kern Pharma, ….

NAFARMA với phương châm đem đến cho khách hàng một dịch vụ thông minh với chất lượng tốt nhất, hiện đã có mạng lưới trình dược viên và nhân viên bao phủ hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc.

THÀNH TỰU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Theo kết quả khảo sát thị trường dược phẩm Việt Nam của Công ty nghiên cứu thị trường IMS (Hoa Kỳ) đến hết quý 02/2022 NAFARMA vinh dự là một trong số ít các công ty tiếp thị phân phối trong nước có sản phẩm hiện diện trong TOP các sản phẩm có doanh số cao nhất trong từng phân nhóm sản phẩm.

Venokern: Top 5 nhóm thuốc bảo vệ mạch máu.

Remeclar: Top 5 nhóm macrolides.

Propain: Top 20 nhóm sản phẩm NSAID.

Domreme: Top 10 nhóm sản phẩm rối loạn chức năng tiêu hóa.

Folihem: Top 10 nhóm kết hợp sắt.

Sadapron: Top 5 nhóm thuốc điều trị gút.

Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.

Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi theo mẫu.