TRÁI CÂY GIÚP BẠN GIẢM CÂN THẦN TỐC

Bạn có biết trái cây nào giúp bạn giảm cân?. Hầu hết mọi người cho rằng tất cả hoa quả đều giúp bạn khỏe mạnh. Nhưng có một số loại trái cây có nhiều chất xơ và pectin hơn, có thể giúp thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn.
Táo
Bạn có biết táo là một trong những loại trái cây tốt giúp bạn giảm cân?. Bạn nên ăn nhiều táo mỗi ngày vì đây là thực phẩm nhiều chất xơ và ít calo.
Táo chứa vitamin, khoáng chất cũng như chất xơ. Hãy chắc chắn bạn ăn táo mỗi ngày nếu muốn thân hình thon gọn hơn.

Lê là siêu trái cây chứa nhiều chất xơ có thể giúp bạn giảm cân. Hàm lượng chất xơ cao sẽ khiến bạn thấy no, và do đó hỗ trợ bạn giảm cân.
Đây cũng là một loại trái cây làm giảm cholesterol và tốt cho sức khỏe tim mạch do hàm lượng kali chứa trong nó.
Chuối
Chuối là loại trái cây dễ dàng cầm trên tay, dễ ăn vì hương vị tuyệt vời và nó cũng giúp bạn khỏe mạnh. Chuối có rất nhiều chất xơ và kali, có thể hỗ trợ việc giảm cân của bạn.
Chuối cũng la floaij trái cây duy nhất chứa một lượng dồi dào vitamin B6. Vitamin B6 giúp tăng khả năng miễn dịch của bạn, và có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim.
Vì thế, thêm chuối vào bữa ăn sáng, vừa tốt cho vòng eo của bạn mà còn tốt cho hệ miễn dịch của bạn nữa.
Việt quất
Quả việt quất là loại quả đặc biệt có chứa chất chống oxy hóa cao nhất. Quả việt quất chống lại các yếu tố dẫn đến hội chứng chuyển hóa.
Theo một nghiên cứu gần đây tại đaih học Texas Women’s University (TWU), quả việt quất chống lại các tế bào chất béo.Vì vậy mỗi ngày nên ăn một nắm quả việt quất để hỗ trợ việc giảm cân của bạn.
Dâu tây
Dâu tây là một loại trái cây giảm cân tuyệt vời vì dâu tây thúc đẩy việc sản xuất các hormone adiponectin và leptin, cả hai đều là hormone đốt cháy chất béo và đẩy nhanh quá trình trao đổi chất.
Chỉ cần chắc chắn rằng bạn cũng không quên việc tập thể dục. Dâu tây cũng có enzym chống viêm, có thể giúp chữa lành vết thương nội bộ hoặc thậm chí tổn thương mô.

Bài viết cùng chủ đề