NHẤT ANH TỔ CHỨC ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG HUẤN LUYỆN HIỆU QUẢ & XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÓ HIỆU SUẤT CAO”

Ngày 13 & 18/10/2023, Công ty TNHH Dược phẩm Nhất Anh đã tổ chức khoá đào tạo “Kỹ năng huấn luyện hiệu quả và Xây dựng đội ngũ có hiệu suất cao” cho Quản lý/Giám sát/Team leader và các nhân sự có tiềm năng thuộc bộ phận Field Sales.

Khoá học được giảng dạy bởi Thạc sĩ Nguyễn Văn Sĩ với hơn:

  • 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales & Marketing dược phẩm tại các tập đoàn đa quốc gia
  • 6 năm là Quản lý khu vực tại Công ty Sanofi – Aventis
  • 13 năm là Trưởng phòng Đào tạo – Phát triển của Nestle Infant Nutrition Việt Nam và Novartis Việt Nam.

Huấn luyện (Coaching) là một trong các kỹ năng lãnh đạo rất quan trọng trong việc xây dựng được một đội ngũ nhân viên trung thành, luôn hết mình vì công việc. Vậy làm thế nào để nắm được phương pháp Huấn luyện hiệu quả? Ban Giám Đốc Công ty Dược Phẩm Nhất Anh mong muốn thông qua khoá học này có thể truyền tải được các bước của một mô hình huấn luyện nhân viên hiệu quả – truyền cảm hứng cho Quản lý/Giám sát/Team leader và các nhân sự có tiềm năng trong công việc huấn luyện, khai thác tối đa năng lực nhân viên của mình.

Nội dung khoá học gồm:

1/ Kỹ năng huấn luyện hiệu quả.

2/ Xây dựng đội ngũ có hiệu suất cao.

3/ Thực hành Role Play.

Với sự chỉ dạy tận tình, tâm huyết của Thầy Sĩ và sự chú ý lắng nghe cũng như năng nổ thực hành trong suốt hai buổi học, sau khoá đào tạo, các Quản lý/Giám sát/Team leader và các nhân sự tiềm năng đã hiểu được tầm quan trọng của việc huấn luyện hiệu quả để có thể xây dựng được một đội ngũ đạt thành tích cao.

Hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc của khoá đào tạo vừa qua:

Bài viết cùng chủ đề