NHẤT ANH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING & CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TẠI TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG THƯƠNG, BỆNH BINH VÀ NGƯỜI CÓ CÔNG LONG ĐẤT THÁNG 06 -2023

Ngày 17-18/06/2023 vừa qua, Công ty TNHH Dược phẩm Nhất Anh đã tổ chức chương trình Team Building với chủ đề “Diversity & Different Thinking” tại Hồ Tràm. Tập thể Nhất Anh đã có một chuyến đi bổ ích.

Tại Nhất Anh, Ban Giám Đốc Công ty luôn hướng đến sự đa dạng, sáng tạo và khác biệt trong suy nghĩ của mỗi nhân viên. Vì vậy, việc tạo ra sân chơi cho toàn thể nhân viên Nhất Anh được toả sáng thể hiện chính mình và cùng hoà nhập vào tập thể là một việc làm hết sức quan trọng trong chiến lược đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Chuyến đi này đã giúp cho mỗi cá nhân tự khám phá ra giới hạn của bản thân và từ đó chia sẻ, hỗ trợ cho các thành viên trong cùng đội nhóm để đạt được mục tiêu phát triển chung.

Kết hợp với chuyến đi team building năm nay là công tác thiện nguyện nhân ngày Thương binh, Liệt sĩ (27-7) sắp đến, Nhất Anh đã có một buổi gặp gỡ, giao lưu cùng với các cô, chú là bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương, bệnh binh và người có công huyện Long Đất. Qua chuyến từ thiện ý nghĩa này, tinh thần “uống nước nhớ nguồn” sẽ ngày càng được nâng cao và lòng biết ơn đến thương binh, liệt sĩ – những người đã cống hiến một phần sức khoẻ – để cho chúng ta một cuộc sống hoà bình như hôm nay.

Hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc trong chương trình team building và chương trình từ thiện vừa qua:

Bài viết cùng chủ đề