Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

028 3991 7295

BROCHURE

Gia trị cốt lõi
Gia trị cốt lõi
Gia trị cốt lõi
Gia trị cốt lõi
Gia trị cốt lõi

Nafarma

about_nafarma

book   GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ NAFARMA

Ra đời vào cuối năm 2005 - Công ty TNHH DP Nhất Anh (NAFARMA Co., Ltd) là một công ty dược phẩm non trẻ của Việt Nam, nhưng đã từng bước tạo dựng được uy tín và trở thành thương hiệu quen thuộc trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Chỉ trong vòng 3 năm, từ một công ty dược phẩm nhỏ bé nằm ở ngoại ô Thành phố Hồ Chí Minh, đến nay NAFARMA đã trở thành công ty dược phẩm có mạng lưới kinh doanh phủ khắp toàn quốc.

Đi tiên phong trong việc áp dụng mô hình kinh doanh chuyển giao công nghệ, hợp tác nghiên cứu phát triển và sản xuất các sản phẩm đặc trị tại Việt Nam, hiện nay, NAFARMA đã hợp tác và sản xuất thành công nhiều loại thuốc đặc trị mà trước đây Việt Nam phải nhập khẩu 100% từ nước ngoài như entecavir, adefovir dipivoxil, ribavirin, lamivudine, risedronate, diacerein, sibutramin, celecoxib,… góp phần làm giảm giá thành điều trị cho bệnh nhân, giảm bớt sự phụ thuộc vào các nguồn nhập khẩu.

Song song với cập nhật những kiến thức và công nghệ mới trong điều trị và sản xuất, NAFARMA còn đặc biệt quan tâm đến chất lượng dược phẩm, các sản phẩm của NAFARMA tiếp thị và phân phối phải được sản xuất bởi các công ty danh tiếng trong và ngoài nước.

NAFARMA với phương châm đem đến cho khách hàng một dịch vụ thông minh với chất lượng hoàn hảo, hiện đã có mạng lưới gần 120 trình dược viên bao phủ hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

star  THÀNH TỰU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Theo kết quả khảo sát thị trường dược phẩm Việt Nam của Công ty nghiên cứu thị trường IMS (Hoa Kỳ) đến hết quý 2/2017 NAFARMA vinh dự là một trong số ít các công ty tiếp thị phân phối trong nước có sản phẩm hiện diện trong TOP 10 các sản phẩm có doanh số cao nhất trong từng phân nhóm sản phẩm.

Remeclar: Top 10 nhóm macrolides.

Clamodia: Top 10 nhóm penicilline.

Sozol: Top 10 nhóm thuốc kháng axit ức chế bơm proton.

Melorich: Top 10 nhóm sản phẩm NSAID.

Propain: Top 20 nhóm sản phẩm NSAID.

Domreme: Top 10 nhóm sản phẩm rối loạn chức năng tiêu hóa.

Folihem: Top 10 nhóm kết hợp sắt.