PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI NAFARMA

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để hạn chế rủi ro và đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên, Công ty Dược phẩm Nhất Anh thông báo hướng dẫn phòng chống dịch như sau:

  • Tất cả các nhân viên công ty đi làm bên ngoài hoặc tại văn phòng đều phải đeo khẩu trang và sát trùng tay theo hướng dẫn của Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Nhân viên bộ phận Tiếp thị – bán hàng và Giao nhận hàng hoá là những người tiếp xúc thường xuyên với những khu vực/đối tượng có nguy cơ cao, vì vậy phải tăng cường các biện pháp bảo vệ cá nhân để tránh nguy cơ lây nhiễm. Nhân viên được phép tạm ngưng đến làm việc tại các khu vực có nguy cơ cao/hoặc đang bị cách ly cho đến khi an toàn trở lại.
  • Tất cả các nhân viên có dấu hiệu nghi ngờ như sốt, ho, đau họng, sổ mũi, khó thở,.. phải đến các cơ sở y tế để kiểm tra, thông báo cho bộ phận nhân sự xin nghỉ phép/nghỉ bệnh và tạm thời không đến công ty làm việc để tránh nguy cơ lây nhiễm cho đồng nghiệp (nếu có).
  • Nhân viên đã từng tiếp xúc với các đối tượng F1; F2,..phải khai báo với Bộ phận Hành chánh Nhân sự để sắp xếp công việc hợp lý (làm việc tại nhà, làm việc online); không đến khu vực văn phòng và kho có thể gây ra cách ly toàn công ty.
  • Tăng cường thông khí khu vực văn phòng bằng cách mở các cửa ra vào và cửa sổ đầu mỗi buổi sáng. Thường xuyên lau nền nhà, tay nắm cửa và bề mặt các đồ vật trong nhà bằng các chất tẩy rửa thông thường như xà phòng và các dung dịch khử khuẩn thông thường khác. Tất cả các nhân viên công ty phải có trách nhiệm lau dọn khu vực làm việc (bàn, ghế, máy móc,..) sạch sẽ khi bắt đầu/kết thúc ngày làm việc mỗi ngày.
  • Nhân viên tăng cường súc miệng/họng với dung dịch sát khuẩn tự trang bị khi làm việc tại văn phòng để cố gắng ngăn chặn virus đi vào vùng hầu họng của chính mình.

covid-19

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

028 3991 7295

BROCHURE

Gia trị cốt lõi
Gia trị cốt lõi
Gia trị cốt lõi
Gia trị cốt lõi

VIDEO

Remedica Cyprus HR Awards 2020